Welcome Guest [Log In] [Register]

Top newest is loading...Please wait...
Chào mừng bạn đến với (¯`·.º-:|:- ♥ Trái Tim Đồng Cảm ♥ -:|:-º.·'¯). Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích khi truy cập.


Bạn đang xem diễn đàn của chúng tôi như là một khách. Điều này có nghĩa là bạn có giới hạn đối với một số khu vực của các hội đồng và có một số tính năng bạn không thể sử dụng. Nếu bạn gia nhập cộng đồng của chúng tôi, bạn sẽ có thể truy cập được các tính năng của diễn đàn, và sử dụng rất nhiều thành viên chỉ như là các tính năng tùy biến hồ sơ của bạn, gửi tin nhắn cá nhân, và đăng b́nh chọn trong phiếu thăm ḍ ư kiến.... Việc đăng kư là đơn giản, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí


Join our community!


Nếu bạn đă là thành viên xin vui ḷng đăng nhập vào tài khoản của bạn để truy cập vào tất cả các tính năng của chúng tôi:

Username:   Password:
Add Reply
Sao Hàn 'đua' Nhau đi; nghĩa vụ quân sự
Topic Started: Mar 12 2008, 07:02 AM (1,793 Views)
nuhontuthan@_@
No Avatar
Cựu Thành Viên
Sao Hàn 'đua' nhau đi nghĩa vụ quân sự

TPO – Năm nay, làng giải trí Hàn Quốc sẽ có một vài ngôi sao nam tạm xa ánh đèn sân khấu để thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm – một nghĩa vụ đối với tất cả nam thanh niên xứ này.
Posted Image
Gong Yoo

Đầu tiên là ngôi sao của “Tiệm cà phê hoàng tử số 1” Gong Yoo, anh đă gia nhập quân đội vào ngày 14 tháng 1 vừa qua. Trước đó, anh cũng tổ chức họp mặt hơn 1000 fan để thông báo về việc này.

Nam diễn viên Chun Jeong Myong của phim “Hansel và Gretel” và thành viên của nhóm nhạc pop NRG No Yoo Min cũng đă lên đường nhập ngũ.
Posted Image
Kim Rae Won

Những ngôi sao như Zo In Sung, Cho Hyun Jae, Yang Dong Keun, Lee Dong Gun và Kim Rae Won cũng nằm trong danh sách này.

Nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trong năm nay cũng sẽ thiếu vắng các thành viên chủ chốt như thành viên nhóm Shinhwa Eric Mun và Kim Dong Wan, ca sĩ Eru và hoàng tử ballad Sung Si Kyung, cùng với thành viên nhóm H.O.T là Tony An.
Posted Image
Eru

Trước khi gia nhập quân đội, hầu hết các ngôi sao này đều đă có những hoạt động đ́nh đám, như đóng nhiều phim truyền h́nh và điện ảnh, tổ chức show, ra album mới cũng như tham gia đóng quảng cáo.

Zo In Sung tham gia phim có tính chất sử thi “Ssanghwajeom” do Yoo Ha làm đạo diễn, c̣n Kim Rae Won th́ đóng phim truyền h́nh “Sikgaek”.
Posted Image
Sung Si Kyung

Sung Si Kyung đă tổ chức một show diễn vào tháng 12 năm ngoái, và sẽ ra một album trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Eru th́ nhận được nhiều sự chú ư từ giới truyền thông sau khi từ bỏ quốc tịch Mỹ cách đây 2 năm.
http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx...336&ChannelID=7
http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx...392&ChannelID=7
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · (¯`·.º-:¦:-♥ Thế giới các Sao ♥-:¦:-º.·´¯) · Next Topic »
Add Reply